top of page
Banner

Meso Fat

221_edited.png

"  เมโสแฟตเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนต่างๆ บนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ทำหน้าเรียว ฉีดลดแก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก ไขมันในบางจุดที่ถึงแม้จะออกกำลังกาย คุมอาหารแล้วก็ยังลดยาก ลดไม่ค่อยลง เป็นการฉีดตัวยาที่ช่วยสลายไขมันลงในชั้นไขมัน เป็นวิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลท์เฉพาะจุดแบบไม่ต้องผ่าตัด เพื่อช่วยลดและกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการ "

"  หลักการทำงานของการฉีดสลายไขมันเมโสแฟต คือการใช้ตัวยาช่วยให้ไขมันแตกตัว หรือสลายตัว หลังจากนั้นไขมันจะถูกขับออกทางระบบขับถ่าย ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดลง "

มีสารออกฤทธิ์หลัก ๆ คือ

     Artichoke extract (Cynara scolymus) ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์ coenzyme ในกระบวนการanabolism ลดเนื้อเยื่อไขมัน ลดการสังเคราะห์กรดไขมัน เหมาะกับคนที่น้ำหนักตัวเกิน ต้องการลดไขมันเฉพาะจุด ฉีดลดแก้ม หรือต้องการลดเซลลูไลท์Mesostabyl (Polyunsaturated phosphatidylcholine) ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ lipase, ลดการสร้าง triglyceride ยับยั้งการสร้าง cholessterol ในเนื้อเยื่อ

     L-carnitine ทำให้ร่างกายดึงไขมันมาใช้เป็นพลังงานมากขึ้น เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน (fat burn)การฉีด meso fat ของ CWC ใช้ตัวยาของแท้ เต็ม CC ไม่เจือจาง ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บขณะฉีด แต่จะมีอาการปวดตึง บวมเล็กน้อยหลังฉีดซึ่งจะหายไปเองภายใน 24 ชั่วโมง และเห็นผลใน 1 สัปดาห์ ลดไขมันให้หน้าเรียวเล็ก ลดไขมันคาง เหนียง ต้นขา พุง หน้าท้อง และลดไขมันตามผิวหนังที่หย่อนคล้อย

Meso ฝ้า หน้าใส

     เมโสหน้าใส หรือ เมโสเทอราปี (Mesotherapy) คือ การฉีดวิตามินต่างๆ เข้าสู่ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าสดใส โดยอาจจะเป็นการสะกิดเข็มไปทั่วใบหน้า หรือฉีดเข้าทางใบหน้า ล้วนแล้วแต่เทคนิคของทางแพทย์แต่ละท่าน และความชำนาญของแพทย์ ซึง CWC ใช้ Meso คุณภาพ ของแท้ จากแบรนด์ดังอย่าง Dr. innoderm, filorga และ เมโสอสุจิปลาแท้
     การฉีดเมโสนั้นเห็นผลได้ไวและชัดเจน แต่ว่าอายุของเมโสที่อยู่ในผิวหน้าของเรานั้นอาจจะอยู่ได้ในระยะเวลา 1-2 เดือน ซึ่งหมายความว่าเมื่อฉีดเข้าไปแล้ว 
ผิวหน้าจะสวยใสธรรมชาติ อย่างเห็นได้ชัดประมาณสองเดือนและค่อยๆ สลายไปในเวลาต่อมา  ไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องสารตกค้างกันนะคะ เพราะว่าเมโสจะสามารถสลายหายไปได้เอง

  • เป็นการให้สารบำรุงผิวที่เห็นผลได้ไวกว่าการทาครีมบำรุงผิว

  • ไม่ต้องพักฟื้นรอยแดงสามารถหายไปได้ภายในสามวัน

  • ช่วยรักษาปัญหาของผิวได้อย่างเร่งด่วน เช่น สิว รูขุมขนกว้าง เป็นต้น

Filorga (meso ใต้ตา) 

     ฟิลอก้า คือ การทำเมโสเทอราปีชนิดหนึ่ง (Mesotherapy) โดยใช้การฉีดตัวยาเมโสฟิลอก้า เข้าไปบริเวณใต้ผิวหนังของใบหน้า เพื่อให้ผิวที่หมองคล้ำ ขาดน้ำ และใต้ตาลึก ได้กลับมาเติมเต็ม ผิวเรียบเนียน และกระชับขึ้น นอกจากนี้การฉีดฟิลอก้ายังช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย และช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วย

  • ช่วยให้ริ้วรอยเล็กๆใต้ตาจางลง

  • ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา

  • ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น

  • ช่วยให้ร่องลึกใต้ตาดีขึ้น

  • ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว

  • ปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ

  • เริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

bottom of page